Danh mục

Thực hư làn sóng giá ảo tăng cao| Bất động sản Bình Thuận

23/03/2021 599 lượt xem
Trang chủ Tin tức

 

Giá bất động sản, giá đất nền trong nước cũng như giá bất động sản Bình Thuận vẫn tăng rất cao mặc dù đang xảy ra đợt dịch covid19 đầy nguy hiểm, chứng tỏ một điều rằng đây là những cơn sốt của bếp lửa rực lên trong mùa đông mà thôi, hết củi nó sẽ nguội lạnh rất nhanh.

Những chuyên gia bất động sản hàng đầu giải thích rằng những cơn sốt đất xảy ra diện rộng nhưng rất ngắn và nó xảy ra rất nhanh.

Hầu hết những người mua bán đất hay tập trung nhau lại mua những vùng đất gần nhau đầu cơ và bán ra dựa theo số đông để tạo hiệu ứng sốt, tuy nhiên đất đó chưa chắc đã có giá trị sử dụng cao như giá mua. Và hậu quả để lại là những nhà bất động sản nhỏ lẻ sẽ chết nếu không biết thị trường do mấy ông tay to làm ra.

Bất động sản Bình Thuận

Dân bất động sản sài gòn đổ về các tỉnh để mua đất

Đa số trong mấy năm trở lại đây giá đất sốt đều là ảo. Đã rất nhiều nhà đầu cơ không biết thời biết thế giờ ôm đất nằm chờ.

Tại Tiến Thành Bình Thuận cuối năm 2018 đầu năm 2019  đất sốt lên không tưởng, và giờ thì nằm yên bất động và đang chờ thời cơ bùng phát.

Đặc biệt vùng đất Thiện Nghiệp tp. Phan Thiết cũng sốt nóng trong dịp đó, và giờ đây đã sốt lại ngay đầu năm tháng 2 năm 2021. Tuy nhiên những cơn sốt này nó xảy ra chỉ trong vòng 1 – 2 tháng. Cho thấy bất động sản Bình Thuận đang diễn biến chóng mặt và rất ảo

Trước đó, sốt đất xuất hiện tại nhiều khu vực miền nam như khu vực xung quanh sân bay Técníc tại Hớn Quản, Bình Phước. Và trong thực tế thì khu vực này không có gì đáng chú ý như lời đồn thổi.

Bởi đây chỉ là chủ trương, đang đợi xem xét và phê duyệt chứ chưa có một quyết định gì hết. Hơn nữa có thể chính cái chủ trương đó cách tăng giá đất cho các ông tay to làm lớn. Vì thế nên Giá đất chỉ tăng trong nháy mắt, 1 tuần là dừng hẳn.

Trong khi đó, tại khu vực các miền bắc, năm ngoái có sốt đất ở Đông Anh Hà Nội năm 2019 có sốt đất Các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Thanh Hóa...

Giá đât các tỉnh tăng như thế là bởi vì đất thành thị lớn như Sài Gòn, Hà Nội giờ đã dần khan hiếm cho nên giới bất động sản buộc phải đi các tỉnh để tìm kiếm thị trường. Chính vì thế lượng cò mồi càng tăng cao và sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các doanh nghiệp bất động sản tư nhân đặc biệt như Bất động sản Bình Thuận trong 2 năm trở lại đây.

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn khi mua đất hay đầu tư đất kiếm lợi nhuận thì cũng phải cẩn thận còn nếu muốn mua đất tại Bình Thuận để ở thì hãy đến với những công ty doanh nghiệp bất động sản thật uy tín để tham khảo. Chúng tồi  bất động sản Bình Thuận hân hạnh chia sẻ kiến thức và đảm bảo là nhà BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam không lợi dụng không đầu cơ đẩy giá. Chúng tôi chỉ mua bán theo nghĩa “Người không dùng tới – Người không có dùng” chia sẻ cùng nhau.

 

Bất động sản dành cho bạn
Bài viết cùng chuyên mục

Bạn vui lòng chọn 1, hoặc nhiều tùy chọn để tìm được bất động sản phù hợp.

Tìm kiếm nhà đất

bất động sản bình thuận

bất động sản bình thuận

X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến