Danh mục

Bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né Bình Thuận sôi động năm 2019

11/06/2019 811 lượt xem
Trang chủ Tin tức

1. Phan Thiết được mệnh danh là thủ đô của Resort 

2. Phan Thiết là điểm du lịch lâu đời được mọi người dân đều biết đến. 

3. Bình Thuận có nhiều điểm tham quan du lịch như …. Nhiều lễ hội truyền thống như …. 

4. Chính sách của nhà nước và Tỉnh Bình Thuận … 

5. Tỉnh đầu tư hạ tầng giao thông 

6. Kết nối giao thông như Cao Tốc Long Thành Dầu Dây – Cảng hàng không Phan Thiết – các quốc lộ nối Phan Thiết với các Tỉnh – trình bày bản đồ giao thông 

7. Số liệu khách quốc tế và nội địa đến VN và đến Bình Thuận so sánh với Thai Land và vài nước khu vực Đông Nam Á cho thấy tiềm năng phát triển du lịch Bình Thuật cực kỳ lớn và tạo sự đột phá như Đà Nẳng và Nha Trang 

8. Hàng loạt các tỉnh ven biển miền trung đang đầu tư hạ tầng rất lớn để kêu gọi đầu tư 

9. VN là nước có tiềm năng phát triển mạnh nhất khu vực vì ….. như …… 

10. Bình thuận là điểm đến thứ 4 của khách du lịch sau Đà Nẵng – Đà Lạt – Nha Trang – Bình Thuận sau 2 năm Bình Thuận sẽ là điểm đến thứ 2 vì …….. và sau 5 năm Bình Thuận sẽ là điểm đến thứ 1 vì ……….

11. Một số dự án hút khách hàng phân khúc nghĩ dưỡng như: dự án De Lagi, Mũi Né Summer Land

Thị trường du lịch Bình Thuận có thể tóm tắt như sau: 

Bình Thuận sẽ là điểm du lịch quốc gia được Chính phủ công nhận trong năm nay và là điểm du lịch quốc tế được các tạp chí du lịch đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất bởi có bãi biển trải dài 200 km và là một trong những bãi biển đẹp nhất VN và có rất nhiều điểm đến nổi tiếng cùng các lễ hội văn hóa dân gian sẽ thu hút lượng khách quốc tế rất lớn khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động vào năm 2020. 

Bình Thuận chưa có những điểm vui chơi giải trí mang tầm quốc tế như Bà Nà Hill – như Khu du lịch Tràng An hay những siêu dự án vài trăm ha đẳng cấp quốc tế để thu hút khách du lịch lưu trú vài ngày.. 

Hiện khách du lịch có những than phiền về vệ sinh môi trường ở các bãi biển “một bên là biển một bên là rác” hay than phiền về ruồi mũi và mùi hôi ở khu vực gần làng cá. Nói chung chính quyền Bình Thuận cần phải có những hành động cụ thể và quyết liệt mới có thể đưa Bình Thuận lên hàng thứ 2 sau Đà Nẵng. 

Với tốc độ phát triển du lịch trong 2 năm gần cho thấy lượng khách du lịch quốc tế tăng 29% - mỗi năm tăng khoảng 3 triệu lượt khách quốc tế năm 2018 đạt con số gần 16 triệu khách quốc tế. Trong khi Thái Land nước “xứ sở chùa vàng” đạt con số là 38 tr du khách quốc tế - do đó triển vọng phát triển du lịch VN rất mạnh. 

VN có lợi thế rất lớn về du lịch như bãi biển – Văn Hóa – Lịch sử - các điểm vui chơi giải trí mang tầm quốc tế. 

Chính phủ và các Tỉnh đua nhau làm du lịch 

Với các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận cùng các lễ hội dân gian của Tỉnh cho thấy tiềm năng thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế rất lớn, từ đó bất động du lịch Phan Thiết cũng sẽ phát triển rất mạnh. 

Bất động sản dành cho bạn
Bài viết cùng chuyên mục

Bạn vui lòng chọn 1, hoặc nhiều tùy chọn để tìm được bất động sản phù hợp.

Tìm kiếm nhà đất

bất động sản bình thuận

bất động sản bình thuận

X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến