Danh mục

Bất Động Sản Bình Thuận giới thiệu Thông tin bất động sản cho người nước ngoài tìm hiểu!

31/03/2021 666 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Những thuận lợi và khó khăn của đầu tư bất động sản Việt Nam Nếu bạn đọc đến đây thì bạn sẽ hiểu!

Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (gọi là Việt Nam) đã đạt được tốc độ phát triển hàng đầu trong ASEAN. Luật sửa đổi năm 2015 đã dỡ bỏ lệnh cấm mua bất động sản của người nước ngoài, tiếp tục đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Những thuận lợi và khó khăn của đầu tư bất động sản ở Việt Nam, hiện trạng do thảm họa hào quang, v.v. Bất Động Sản Bình Thuận sẽ giới thiệu chi tiết những thông tin bạn cần biết ngay bây giờ.

Bỏ lệnh cấm từ năm 2015

Theo Luật Nhà ở sửa đổi năm 2015, các hạn chế về quyền sở hữu và mua nhà ở, nhưng việc mua bất động sản nước ngoài đã được dỡ bỏ ngay cả ở Việt Nam.

Sau đây, Bất Động Sản Bình Thuận xin đưa ra những Lưu ý cần lưu ý khi thực hiện đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Có thể sở hữu tới 30% tổng số căn hộ

Việc hạn chế quyền sở hữu của người nước ngoài đã được công nhận là tỷ lệ sở hữu lên đến 30% tổng số căn hộ trên mỗi tòa nhà chung cư. Mặt khác, trong trường hợp nhà ở riêng lẻ bị hạn chế và lên đến 250 căn cho mỗi lô phố.

Thời gian sở hữu là 50 năm

Thời hạn mà người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam là 50 năm. Nó chỉ có thể được gia hạn một lần và có thể được gia hạn thêm 50 năm, cho phép sở hữu nó đến 100 năm.

Có thể kiếm được thu nhập cho thuê nếu tài sản được mua dưới tên của một cá nhân

Chỉ đối với tài sản mua dưới tên cá nhân cũng là người nước ngoài, thì mới có thể thu được lợi tức cho thuê như tài sản cho thuê. Mặt khác, trong trường hợp bất động sản mua dưới tên doanh nghiệp Việt Nam,
nếu công ty sở hữu giấy phép kinh doanh bất động sản hoặc ở Việt Nam, bạn có thể nhận được thu nhập cho thuê. Nếu bạn muốn mua bất động sản với mục đích đầu tư Hãy mua đứng tên cá nhân.

Về nguyên tắc, tài sản đã qua sử dụng không được mua

Bạn không thể mua thiết bị đã qua sử dụng của người nước ngoài, nhưng nếu một tài sản thuộc sở hữu nước ngoài, cũng sẽ có sẵn để mua thiết bị đã qua sử dụng theo cách tiếp nhận thời hạn sở hữu.

Không thể sở hữu đất nền Condotel

Ở Việt Nam cá nhân là mục đích sử dụng thương mại, bạn không nhận được quyền sở hữu đất đối với Condotel. Đối với quyền sở hữu sẽ thành lập và phát triển công ty, nó sẽ đảm bảo quyền sở hữu đáng kể của người mua trong hợp đồng.

Xu hướng tăng trong những năm gần đây

Hãy cùng Bất Động Sản Bình Thuận nhìn lại sự thay đổi của giá bất động sản Việt Nam.

Hình sau đây, dựa trên dữ liệu của Savills để cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện, là chỉ số giá nhà ở trong trường hợp giá bất động sản năm 2009.
Mặc dù giá bất động sản của Việt Nam từng kỷ niệm một thời bùng nổ vào khoảng năm 2009, nhưng sau đó, giá trong khoảng 5 năm đã giảm xuống. Giá đã bắt đầu tăng trở lại kể từ khoảng năm 2016.
 

bất động sản bình thuận

Nguồn: Bất Động Sản Bình Thuận  thu thập từ internet
 

Phục hồi sau sự suy thoái

Theo báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM giai đoạn tháng 1-10 năm 2020 (Hiệp hội Bất động sản TP.HCM công bố), nguồn cung mới nhà ở giá rẻ và nhà ở xã hội tính đến tháng 7. Mở rộng giảm, nhưng giá vẫn ở mức cao. Ngoài ra, đối với bất động sản cho thuê và Condotel cũng được chỉ ra là có tác động lớn.

Tuy nhiên, kể từ tháng 8  chuyển sang hội tụ, thị trường bất động sản cũng hướng đến xu hướng phục hồi. Theo thông báo của Sở Xây dựng thành phố, trong tháng 10-12 nhà ở có 9147 căn (nhà ở tập thể 8317 căn, nhà ở thấp tầng 830 căn) đã được dự kiến ​​cung cấp. Ngoài ra, Tết đến năm 2021 được kỳ vọng là thời điểm cao điểm của sự phục hồi thị trường.

Lợi ích của Đầu tư Bất động sản Việt Nam

Giá bất động sản rẻ ngay cả trong khu vực Châu Á

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của Việt Nam, khi so sánh với các nước Đông Nam Á lân cận như Jakarta, Bangkok, Singapore.

Từ thực tế này, bất động sản TP.HCM, Việt Nam, bạn sẽ thấy rằng giá rẻ thuộc hàng bậc nhất trong các nước Châu Á

Giá bất động sản có thể tiếp tục tăng

Độ tuổi trung bình của Việt Nam là 31 tuổi. Tỷ lệ tăng dân số 1,0 phần trăm vào thời điểm năm 2018, đã trở thành một giá trị cao ngay cả trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, dân số cũng sẽ tăng nhanh trong tương lai, vì đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế, giá bất động sản có thể được kỳ vọng sẽ tăng.
 

Có thể mong đợi thu nhập tiền thuê ổn định

Nếu bạn muốn mua bất động sản Việt Nam với tư cách cá nhân, thì được ghi nhận thu nhập từ việc cho thuê là bất động sản cho thuê.

Tại Việt Nam, nơi có khoảng 300.000 người nước ngoài đang thuê nhà, có rất nhiều chủ đầu tư đứng ra bảo lãnh tiền thuê tại thời điểm mua nhà chung cư.
 

Có ít thiên tai so với nước ngoài

Ở Việt Nam không có núi lửa thì không lo động đất. Bão thì vừa phải thiệt hại lớn nhưng chủ yếu đi qua phía Bắc, không gặp ở phía Nam.

Giới thiệu lĩnh vực quan tâm

Thành phố Hồ Chí Minh thuộc trung tâm kinh tế của Việt Nam là vùng có khí hậu ôn hòa đặc trưng quanh năm do thuộc vùng nhiệt đới gió mùa. Khu vực này rải rác với các tòa nhà của các công ty liên kết với nước ngoài, các quán cà phê thời trang, nhà hàng và có cả những tàn tích của thời thuộc địa Pháp, vì vậy vẫn còn nhiều tòa nhà khiến bạn có cảm giác như đang ở Pháp vậy.

Trung tâm chính trị "Hà Nội"
Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, còn được gọi là thành phố nghệ thuật là trung tâm chính trị. Đặc điểm lớn nhất của thành phố này là có "bốn mùa", từ tháng 5 đến tháng 9 kéo theo độ ẩm cao trở thành thời điểm mùa mưa, nhưng ngược lại nơi đây đã trở thành khí hậu tương đối dễ chịu.

Hà Nội là khu vực được nhiều người đầu tư, bao gồm Quận Ba Đình, nơi có Đại sứ quán Nhật Bản và các công ty Nhật Bản (Ba Đình), các trung tâm mua sắm và lối đi lại của người Nhật thuận tiện, thuận tiện cho đi học (Cầu Giấy), một khu chung cư lớn Phân khu (Nam Từ Liêm), một khu thanh cao Quận (Hai Bà Trưng).

Ngoài ra, cách di sản thế giới nổi tiếng “Vịnh Hạ Long” mà Việt Nam tự hào khoảng 3 giờ đi ô tô.
Hà Nội là một thành phố có rất nhiều điểm tham quan, từ nghệ thuật vẽ dưới thời Pháp thuộc đến thiên nhiên.

Beach Resort "Đà Nẵng"
Đà Nẵng "Mikebichi" nằm ở miền Trung Việt Nam đã lọt vào danh sách bầu chọn bãi biển quyến rũ số 6 châu Á do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn. Là một điểm đến du lịch, tất nhiên, trong những năm gần đây nó đã thu hút sự chú ý từ thế giới như một thành phố kinh doanh, có lẽ là thành phố quyến rũ thậm chí là điểm đến của người nhập cư Việt Nam. Mặc dù so với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khả năng nhận diện tên tuổi còn thấp, nhưng là một trong những thành phố trong tương lai, dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa.

Nền kinh tế đang phát triển ngay cả trong xác tàu hào quang

Theo Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới 2020 phiên bản tháng 6 (Ngân hàng Thế giới công bố), tốc độ tăng trưởng GDP của nền kinh tế Việt Nam năm 2020 được dự báo là + 2,8% và.

Tốc độ tăng trưởng GDP của nền kinh tế thế giới là -5,2%, Hoa Kỳ-6,1%, khu vực đồng euro-9,1%, Nhật Bản-6,1% và Trung Quốc + 1,0%. Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng tích cực, trong khi tăng trưởng GDP được dự báo là chậm chạp trên toàn thế giới.

Là một quốc gia xã hội chủ nghĩa

Việt Nam là một trong số ít các nước xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Do đó, hạn chế đối với người nước ngoài, ngay cả khi đối với việc mua bất động sản được cho là hơi khó khăn.

Khó làm thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài

Nhiều giấy tờ như chứng từ nộp thuế chuyển tiền ra nước ngoài, đó là một trong những nhược điểm là phức tạp. Tuy nhiên, chứng từ nộp thuế có thể đáp ứng nếu yêu cầu kế toán thuế.

Nếu giấy chứng nhận thuế và mục đích chuyển tiền rõ ràng, bạn có thể gửi tiền vào các tài khoản ở nước ngoài.

Trong trường hợp các ngân hàng lớn, nhưng không có vấn đề gì nếu điền các mục đích chuyển tiền vào tài liệu, bạn sẽ cần một tài liệu riêng khi bạn gửi tiền đến một tên khác của tài khoản.

Có sự khác biệt về độ bền của tòa nhà

Về kết cấu và độ bền của công trình Việt Nam thì không đâu bằng. Tuy nhiên, chất lượng của tòa nhà sẽ khác nhau tùy theo các nhà phát triển và tổng thầu, vì vậy, Bất Động Sản Bình Thuận khuyên bạn nên xác định hiệu quả hoạt động trong quá khứ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các vật liệu được sử dụng trong hợp đồng cũng được liệt kê, vì vậy hãy nhớ kiểm tra điều đó.

Tóm lược

Bất Động Sản Bình Thuận đã giới thiệu những thuận lợi và khó khăn của đầu tư bất động sản Việt Nam. Trong những năm gần đây, giá bất động sản đang tăng lên, và nền kinh tế đang được hỗ trợ bởi sự gia tăng dân số.

Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ hồi sinh sau khi thoát khỏi vòng xoáy sụt giảm. Tuy nhiên, có nhiều điểm cần lưu ý như chọn nhà phát triển, nên nhớ thu thập thông tin. Nếu bạn đang cân nhắc mua bất động sản ở Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bất động sản bình thuận, chúng tôi nhận tư vấn về bất động sản Việt Nam nên hãy nhanh tay liên hệ với bất động sản bình thuận.

 

 

Bất động sản dành cho bạn
Bài viết cùng chuyên mục

Bạn vui lòng chọn 1, hoặc nhiều tùy chọn để tìm được bất động sản phù hợp.

Tìm kiếm nhà đất

bất động sản bình thuận

bất động sản bình thuận

X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến