Danh mục

Bất động sản Bình Thuận chia sẻ thông tin nhà đất.

26/03/2021 701 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Ngày 24-3, Công an Bình Thuận đã có lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hữu Kha, Nguyễn Chí Thắng, Hồ Thị Kim Ngân trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát thực hiện.

bất động sản bình thuận

Người cầm đầu vụ án là: Nguyễn Hữu Kha (sinh năm 1990, quê ở huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận)

Các bị can liên quan và thực hiện trong vụ án là Hồ Thị Kim Ngân (sinh năm 1992, quê ở tỉnh Bình Định) và Nguyễn Chí Thắng (sinh năm 1995, quê ở tỉnh Bình Phước). Theo thông tin nhận được từ công an thì chỉ có Ngân được tại ngoại còn Thắng va Kha đã bị bắt giam.

Theo tông tin vụ án chúng tôi được biết công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát do  Kha bổ nhiệm Thắng làm giám đốc và Ngân thì được Kha bổ nhiệm làm giám đốc chi nhánh ở quận 9 TP.HCM

Từ năm 2018, Kha mua  rất nhiều đất nông nghiệp của những người dân tại nhiều địa phương trên địa bàn Bình Thuận, vẽ nên các dự án bất động sản khu dân cư "ma", rồi cho lính lác nhân viên rao bán. Nhiều khách hàng đã bị lừa và làm hợp đồng đặt cọc, được công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát hứa ra sổ đỏ.

Tuy nhiên, những người mua dự án "ma" từ công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát cho đến nay vẫn không nhận được sổ đỏ, đồng thời đòi lại tiền cũng không có tác dụng gì.

Cơ quan điều tra xác định bị can Thắng đã ký tới 103 hợp đồng đặt cọc và đã nhận cọc của khách hàng với số tiền hơn 48 tỉ việt nam đồng. Còn bị can Ngân ký tới 54 hợp đồng với số tiền cọc lên tới 22 tỉ đồng. Tất cả số tiền đặt cọc này này đều được chuyển cho Kha.

Cơ quan điều tra nhận định các hành vi vi phạm của các bị can Thắng và Ngân là đồng phạm với Kha trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản như trên.

Trước đó, ngày 19-12-2019, Đội ngũ Công an Bình Thuận đã khởi tố bị can Nguyễn Hữu Kha, phối hợp với đội ngũ Công an quận 9 (TP.HCM) thực hiện lệnh bắt giữ  Kha, đưa về nơi cư trú để tiến hành khám xét.

 

 

Bất động sản dành cho bạn
Bài viết cùng chuyên mục

Bạn vui lòng chọn 1, hoặc nhiều tùy chọn để tìm được bất động sản phù hợp.

Tìm kiếm nhà đất

bất động sản bình thuận

bất động sản bình thuận

X

Xem Fanpage của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến